Vinhomes Skylake Phạm Hùng có thiết kế vượt trội với mô hình tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại khép kín cùng các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo tiêu chuẩn 5 sao hàng đầu mà Vingroup đã cung cấp tới cư dân của các dự án đình đám trước đây.

Tòa S3 là đứa con út được yêu thương nhất tại siêu phẩm bất động ven hồ Vinhomes Skylake. Cũng cao 42 tầng như người anh cả S2, với mật độ mỗi tầng 20 căn hộ/sàn nhưng S3 lại được ưu ái dành thêm tiện ích quan trọng và đẳng cấp hàng đầu tại khuôn viên dự án – bể bơi nước nóng 4 mùa trong nhà.

Với thiết kế mở rộng của tòa nhà, các căn hộ hướng hồ tại tòa S3 Vinhomes Skylake có tầm view thoáng rộng và tuyệt mĩ nhất dự án. Trong khi đó, các căn hộ mặt sau có ban công hướng Đông Nam thoáng mát, không bị che chắn giúp các chủ nhân có tầm nhìn rộng mở, bao quát được khung cảnh phía Tây thành phố.

Thêm vào đó, việc cách xa đường Phạm Hùng và tuyến đường sắt trên cao khiến cho các căn hộ tòa S3 có được bầu không gian yên bình nhất Vinhomes Skylake.

Dưới đây là mặt bằng tổng thể và từng căn hộ của tòa S3:

Mặt bằng điển hình S3 (bấm vào để xem ảnh lớn):

Mặt bằng điển hình tầng 23 tòa S3 (bấm vào hình để xem ảnh lớn)

ĐĂNG KÝ CHUYỂN NHƯỢNG VÀ CHO THUÊ CĂN HỘ
(Vui lòng để lại thông tin căn hộ cần thuê/mua/bán).